Dịch Vụ Ô TÔ

Hỗ trợ đưa đón khách tại Khách sạn Hướng Dương đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Chi tiết Dịch vụ

DỊCH VỤ CHO THUÊ Ô TÔ – ĐƯA ĐÓN KHÁCH BẰNG Ô TÔ

 

Chào mừng bạn đến khách sạn Hướng Dương – khách sạn đảo Phú Qúy.

Mọi điều chúng tôi làm là mang tới cho bạn sự tự do để khám phá nhiều hơn nữa. Chúng tôi sẽ lỗ lực để đáp ứng nhu cầu của các bạn.  Giúp bạn tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình và mang tới cho bạn trải nghiệm thật ngọt ngào, hoàn toàn ko có rắc rối từ khi bạn bắt đầu đến khi kết thúc hành trình. Do vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực thực hiện dịch vụ thuê ô tô – đưa đón khách bằng ô tô.

 

TẠI SAO DU KHÁCH NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA KHÁCH SẠN HƯỚNG DƯƠNG – KHÁCH SẠN ĐẢO PHÚ QÚY:

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự an tâm suốt kì nghỉ vì chất lượng dịch vụ thuê ô tô. Chúng tôi sử dụng tất cả kinh nghiệm - Cũng như kinh nghiệm từ hàng triệu khách hàng của mình - để cung cấp chiếc xe bạn cần và chất lượng dịch vụ bạn mong muốn.Tất cả đều ở mức giá tốt nhất.

 

LỢI ÍCH BẤT NGỜ KHI THUÊ XE Ô TÔ TẠI KHÁCH SẠN ĐẢO PHÚ QÚY:

• Đáp ứng mọi nhu cầu của quý công ty, đoàn thể, gia đình và các cá nhân về  thuê xe đi tham quan du lịch, hành hương, các dịp lễ thăm viếng… với giá cả cạnh tranh ưu đãi, chất lượng dịch vụ bảo đảm, an toàn nhất.

• Cung cấp tuyển chọn tài xế kinh nghiệm, cẩn thận, lịch sự , thân thiện và trách nhiệm, thông thạo các tuyến đường và các địa điểm.

• Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và khách sạn Hướng Dương luôn đem đến cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối, sự tiện nghi trên cả hài lòng.

hình ảnh dịch vụ thuê ô tô (Ảnh – khách sạn Hứơng Dương.com)

 

DỊCH VỤ THUÊ XE Ô TÔ TẠI KHÁCH SẠN HƯỚNG DƯƠNG GỒM NỘI DUNG GÌ:

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch với các loại xe đời mới, chất lượng cao từ 4 – 45 chỗ. xe mới, hiện đại, đa dạng, chất lượng, đầy đủ tiện nghi từ 4 - 45 chỗ với nhiều thương hiệu nổi tiếng: MERCEDES, HONDA, TOYOTA, GM, HUYNDAI, KIA…

Với thủ tục nhanh gọn, nhân viên của khách sạn chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn trao đổi và mang hợp đồng đến tận nơi cho khách hàng ký trong thời gian nhanh nhất.

Luôn sẵn sàng phục vụ 24/24, bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô của khách sạn đảo Phú Qúy

 

## Ngoài ra, khách sạn Hướng Dương đáp ứng nhu cầu thuê ô tô tự lái với một số điều kiện và thủ tục nhằm đảm bảo và phù hợp với quy định giao thông. Các bạn yên tâm chúng tôi luôn làm việc nhanh chóng nên du khách không lo vấn đề mất thời gian. Du khách có thể đặt dịch vụ thuê xe trước khi ra đảo Phú Qúy để tránh tình trạng không đặt được xe khi ra đảo.

## Đặc biệt, nếu book phòng tại khách sạn Hướng Dương, chúng tôi hỗ trợ đưa đón khách bằng ô tô nếu du khách đi tour, nhóm, gia đình.

Lời kết:

Phú quý những ngày cuối hè, ngại ngần gì mà không để chuyến đi của mình được trọn vẹn. đến với khách sạn đảo Phú Qúy bạn hãy yên tâm cứ vui chơi, ăn uống thoải mái. Những vấn đề khác hãy để chúng tôi giúp bạn.

 
0909 955 171