Lặn Biển

Dịch Vụ Lặn Biển Tại Khách Sạn Hướng Dương đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Chi tiết Dịch vụ

 

DỊCH VỤ LẶN BIỂN HẤP DẪN – GIÁ CỰC RẺ

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của du khách đến đây. Du lịch Phú Qúy mà bỏ qua món LẶN BIỂN thì tiếc cả đời. chính vì vậy, khách sạn Hướng Dương đưa ra dịch vụ hỗ trợ lặn biển hấp dẫn với nhiều lợi ích khó mà cưỡng lại. Du khách đến Phú Qúy nhất định phải thử “ lặn biển” một lần.

 

Lịch trình lặn biển – câu cá ở Phú Qúy tại khách sạn đảo Phú Qúy:

Dịch vụ lặn biển ngắm san hô thường được thiết kế thành những tour để phục vụ du khách. Một tour lặn biển sẽ bao gồm ca nô đến điểm lặn, lặn biển, tham gia trò chơi giải trí trên biển, ăn hải sản trên bờ biển.

Đến với tour lặn biển ngắm san hô, bắn cá tại khách sạn đảo Phú Qúy, sẽ có những trải nghiệm thú vị. Như là ngắm nhìn những rạng san hô đủ hình dạng và màu sắc. Cùng với nhiều loài cá cảnh đủ màu sắc. 

Bên cạnh đó, du khách sẽ được cùng trải nghiệm với nhóm lặn của khách sạn Hướng Dương săn tìm những con cá nặng ký với những pha rượt đuổi, mai phục hết sức phấn khích.

Với nhiều du khách không biết bơi thì tại các bãi lặn. Du khách sẽ được các nhân viên hướng dẫn chỉ dẫn. Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn bạn mặc bộ đồ lặn, kèm theo là một xâu chì nặng khoảng 7 – 8 kg và một bình hơi.

hình ảnh lặn biển ngắm san hô  (Ảnh hookhachsanhuongduong.com)

Khách sạn Hướng Dương chia sẻ những địa điểm đẹp nhất để lặn biển ngắm san hô – câu cá:

Khu vực Gành Hang, hòn Tranh, Hòn Giữa, hòn Đỏ, hòn Đen, Bãi Nhỏ,…

Lợi ích khi đặt tour dịch vụ lặn biển tại khách sạn đảo Phú Qúy:

Du khách book tour lặn biển sẽ được chúng tôi lo đầy đủ chi tiết cho du khách.

Giá cả rất phải chăng, du khách có thể tham khảo hoặc hotline chúng tôi để được tư vấn.

Có nhiều tour lặn biển với chi phí khác nhau giúp du khách dễ dàng lựa chọn.

Chúng tôi làm việc uy tín – an toàn trên hết với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.

Thiết bị lặn an toàn – chất lượng.

Chúng tôi lựa chọn ngày, thời gian, địa điểm, thợ lặn tốt nhất cho du khách có thể chiêm ngưỡng và vui chơi trọn vẹn trong kì nghỉ với tour lặn biển đầy hấp dẫn này.

 

Lời kết:

Lặn biển ngắm san hô chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị của du khách dành cho một ngày hè. Hi vọng với dịch vụ tour lặn biển tại khách sạn Hướng Dương với du khách sẽ có một chuyến đi tuyệt vời tại Phú Qúy

0909 955 171